Blessed Milk (Breastmilk)

Grabe sobra thankful ko at napakarami kong gatas 47mins pa lang ako nagpupump naka 140ml nako partida right breast palang yan ha. Tapos sa left breast nakaka 180 ako. Sinong mommy dito ang katulad kong pinagpala sa breastmilk?? By the way 1month and 4days palang si baby ko.

Blessed Milk (Breastmilk)
19 Replies

Wow😍 sana ako rin... Same tau mommy 1month en 3day na c baby ko.. pero npaka bihira akong makapuno ng ganyan.. laging 1-2oz lang.. ayw rin nmn kc magdede ng baby ko laging tulog ang hirap gisingin.. ahm pa help nmn po ako kung okey lng.. ung ganitong milk na namumuo.. okey lng po ba? Safe po ba yan? Galing po yan sa reff..

4y ago

read about proper storage of breastmilk po sa google 😊