Di mabilang na pus cells/ UTI

Grabe. Sakit ng balakang ko at puson. Nag antibiotic na ko for 8 days pero lalo lumala. From 28-32 pus cells naging Innumerable na or di na mabilang. Hirap. 1st baby ko pa naman. Sobrang nakakaparanoid. Ng bukod naman ako everyday huhuhuh

Di mabilang na pus cells/ UTI
2 Replies

kung di nawala uti nyo po, try mo mag palit ng tubig, distilled water inumin nyo muna 3 liters a day tapos pag nag lab kayo ulit more intake ng tubig para ihi ka ng ihi at di na concentrated ihi mo, saka yong kukunin mo ihi dapat sa kalagitnaan.may protein din ihi nyo po. agapan nyo po bago ma damage kidney nyo.

ganyan din ako momsh. nagurine culture at gram stain ako at wala naman nakita din sakin momsh. nagvaginal suppository din ako. sabe ni OB kore water daw talaga and yung clean lagi down there.