IE

grabe sakit nang IE ni doc. Hehe Dumugo don sa loob ang tagal niya pa na IE para dawa trigger at mag labor nako. Kaso tapos IE ang sakit. ngayon parang nag tatampo anak ko parang hindi siya magalaw sa tummy ko.

2 Replies

Monitor nyo mamsh movement ni baby..yon lang po kasi ang sign natin na active or ok sya sa loob. Pag magdecrease movement nya consult agad kay ob..

4y ago

Kain ka mamsh para may energy ka paglabas ni baby..control lang sa rice. 😊

Sana ok lang po baby nyo💞💞🙏

4y ago

Ok nmn na mamshie.. .salamuch marami.