Stretch Mark

grabe po ung sakin.. sa inyo po ba ? FTM here 😥😥

Stretch Mark
96 Replies

34 weeks. first time mom😊. salamat sa magandang pamana ni nanay.

Use virgin coconut oil po momshie 6mos preggy na ako Wala akong stretch marks

6months preggy na acu .. so far wla pa pung lumalabas na stretchmarks sakin ..

Naranasan ko din yan nung first baby ko. Magiging okay din yan momshy.

Ganyan po sakin 7 months prefigured kahit diko kinamot lumabas padin

sken din mamsh. hindi pa natatanggal or pumupusyaw khit 3mos nq nakapanganak😞

4y ago

maglilight din po yan kahit wala ka gamitin na kahit ano promise 🙂

Wag mo po kamutin tyan mo kasi nag caucause ng strech marks ang kamot

4y ago

hindi po totoo ung kamot.. btw I already gave birth last august 31. malaki po c lo kaya sobrang na stretch..3.8 po sya 😊

Use lotion na may moisturizer po mommy kasi mukang dry po skin nyo

FTM din pero walang ganyan puro bakat lang ng higaan dahil kakahiga

26 weeks preggy, di pa nag papa kita c stretch mark 😊