pala ihi pag buntis

Hello grabe po 24weeks na po akong buntis halos grabe na po ang pagiging pala ihi ko . kahit kakainom lng tubig parang naka outomatic ng iihi. Relate po ba kayo mga moms?

18 Replies

Same here 12 weeks, pero halos sa cr na yata ang tambayan ko. Hahaha

Yes po super prang every hour maiihi kana lng and minsan ndi pa mapigilan.

5y ago

Minuto nga lng po ihi nnaman agad

21weeks, ako rin po madalas pag makakatulog kana maiihi ka ulet

Andami ko nga uminom ng water e. Pero ung ihi ko naman sunod sunod.

5y ago

Kaya nga parang bababa agad ang ininom hehe

ahhaha puno ang chamber pot ko kakaihi hahaha

Relate na relate momshie. Ganun talaga.

Yes super relate

Yes sama tay

Related Articles