Kung kelan umaga na tska aantukin ? 5.25 am

Grabe patagal ng patagal lalo kumukunti tulog ko sa mga damag, tapos minsan sa hapon makakatulog mnsan idlip lang mnsan ndi tlga mulat na mulat ako ? hirap hehehee. mag 35 weeks na c bby inside me... pinapractice nya na ata ako sa sleeping sched nya pag labas. ?now ko lang inopen cp. kung kanina p ko nag ccp malamang ansakit na ng mata ko at ulo ko ngayon. ??? sharelang po mga mumshh. sino parating puyat jan ???

1 Reply

Noong preggy din ako ganyan din sleeping pattern ko. Haha. Since night shift si hubby makaka-idlip ako ng 10pm or 11pm tapos magigising na 'ko ng 12:30mn. Sunod na tulog ko na non mga 4am. Tapos magigising ng 10am haha. Pero yung tulog ko parang tulog yung mata pero yung diwa gising haha. Go lang momsh try pa rin mag ipon ng sleep haha. Kahit puro idlip kailangan mo pa rin maka-8hrs ng sleep. :)

4y ago

relate na relate ako sa tulog ung mata pero gising ung diwa 😂🙋 HAHAHAH ganyan na ganyan pakiramdam ko, wooh. 😂 kaya nga po pag bgla ako tamaan antok kahit halimbawa kakagising ko lang 9 am naka almusal nako tas aantukin ako 11 am iidlip ako sabihan ko lang si hubby gsingin moko pag tanghalian na. 😂 tas mga mag 2pm aantukin na naman ako puro ganon 😂😂