39weeks&3dayssss

Grabe pala huhu kapag firts baby grabe ang labor ko mayat mayat ako umiiyak😩sa sobrang sakit 2days labor and 2hrs&30mins na nakasalang sobrang hirap pala talaga mga mommy 😩pero ang worth it dun,ay kapag nakita mona ang baby mo😍s#1stimemom #firstbaby obrang saya at nakakaiyak😭❤️

39weeks&3dayssss
17 Replies

Congrats momsh nakaraos kana din true po napakasakait maglabor kahit ako ngayon hirap mag 2 days na naglalabor parin sobrang sakit Basta Pray lang talaga Makakaraos din ako God bless sa inyo ng Baby mo momsh😇

congrats po! ako 39weeks na no signs of labour padin huhu

Actually kahit di first baby, mahirap talaga ang labor.

4y ago

True 😂

hello baby🤗🤗congrats mommy💙💙

congrats mommy😍❤️

Congrats po😍😍😍

congrats po mamsh 💓

Congrats Mamsh 💕

wow congrats po..

Congraaats mumsh.