kili kili

Grabe na po itim ng singit at kili kili ko ? what to do po

72 Replies

Hayaan mo muna yan sis. Pagka labas na ni baby. Wag ka pa stress jan kasi marami na tayo.hahah. saka na natin iisipin ano next steps pag naka labas na si baby natin,soon.

Same

yaan mo lang yang pangingitim ng singit at kili2 mo mawawala din naman yan after mong manganak, part ng pregnancy journey natin yan hehe

Normal lang yan sis. Babalik din yan sa dati after mo manganak.

Same here. Dedma na lang mommy.

Nagkaganyan din po ako nung 3rd trimester na. Pati batok at leeg umitim din. Pero kusa naman pong nawala a few weeks after ko manganak

Same same momsh, nakaka sura nga pag nakikita ko kaya diko nlng tinitignan ng mas madalas

oks lng yan sis, ako dn nag itiman n leeh and kili kili ko tpos naglabasan p warts, pero isip ko malapit n dn nmn lumabas c baby kya babalik dn s dati😁

normal lang po yan ako din ganyan

Ok lang po yan. Normal lang yan pagbuntis. Mawawala rin naman po yan after manganak