Nakaka iyak 😭 di ba momshie?

Grabe na ngyon taon.. Masyadong makapaningil Konting saya lang ng nakakarami may sisingilin, konting katuwaan may kalungkutan agad n ipapadama .. Saklap ...

5 Replies

Lahat naman po ng nangyayari ay nakasulat sa bible. Mas mdami pang nakakashock at mas mkkpagpaiyak sa ating lahat, believe me. Kahit ayaw man natin, mngyyri at mngyyri dahil nakatakda na talaga syang mangyari. Pray nlng talaga tayong lahat.

That's life momshie, never been easy. Masaya at malungkot. Pero huwag parin natin kalimutan ang magdasal and commit everything to God..

Ganun po talaga, di natin alam ang mga susunod na mangyayari. Desisyon lang sa buhay ang control na meron tayo.

it's part of life momsh..just trust God and keep going.

Pray lng tayo momsh. 🙏