sex drive

Grabe mga momsh di ko maintindihan ang taas ng sex drive ko nang gigil ako sa partner ko ? gusto ko araw arawin kaso may kasama kami sa bahay tsaka nahihiya daw siya sa kapatid niya if ever marinig kami (malakas ako mag moan pero sobrang pinigipigilan ko pag andyan kapatid niya). Nakakagigil sobra dati yung partner ko lang yung ganito kagigil sakin ngayon ako na simula nung nabuntis ako. Tapos sabi niya pa di niya daw masagad kinakabahan din siya masyado kaya ambilis labasan. Haaaayssss! Nakakatampo. ? Noon nakakailang rounds kami ngayon isa isa na lang minsan wala pa ?

1 Reply

Try to just go with it! Chances are sex when you're pregnant won’t be quite like it was before, but it’s a perfectly safe way to have fun and stay connected to your partner, I myself had that while being pregnant last year. Just say to your partner that he won’t poke the baby, just take his time to love you in bed.