8 months preggy

34 weeks and 5 days nakong pregnant, sobrang taas ng sex drive ko. Di ko alam gagawin ko kasi di naman ako pwede makipagsex gawa nang nakunan ako dati, kumbaga high risk. Ano po kaya pwedeng gawin. Huhuh nahihiya naman ako sabihin sa OB ko to. Lalaki kasi OB ko. ???‍♀️

1 Reply

Wag kang mahiya magtanong, sanay na sila jan ke lalaki ob mo. Di kami makapagpayo dito sayo tungkok sa bagay na yan, high risk ka pala