kelan kaya matatapos...

grabe mga mommies... sobra ang pang amoy ko ... lahat ng sulok sa bahay mabaho..ilang weeks na ito at talgang nakakasawa na... ??kelan ba magiging normal ang pang amoy ko... ?? taz dahil sa amoy suka ako ng suka... 15 weeks na ako...

2 Replies

Iba iba po kasi talaga ang bawat preggy. May mga ilang masswerte na hindi maselan at di nakakaramdam ng pagkahilo o pagsusuka. Sabi ng iba pagpasok ng 2nd trimester magiging okay na daw ulit. Pero depende parin po kasi yun. Kasi ako 2nd trim na pero minsan nakakaramdam parin ng pagkahilo o pagsusuka minsan.

Normal lang po talga ganyan.. Walang definite time na masabi kung kelan matapos.. Pero possible na 1st trimester mo lang mamshie.. Ako nagsuka at nahihilo up until my 16th week.