TTC -OVAMIT

Hello, grabe iba ung feeling ko now ung fatigue Last regla ko is -Aug 11 Dapat magkaroon nako ng Sept 11 Nagtake ako last month ng OVAMIT then my do rin kami ni hubby. Ngayon walang sign na rereglahin ako di ko lang alam over think lang ako or alam ko ayuko umasa nanaman lagi pagod na pagod ung katawan ko at tamad na tamad usually di naman ako ganto sinabi ko sa ob ko masiado pa daw maaga pra mag PT wait ko daw until next week

1 Reply

ganyan din po ako ..dapat reglahin ako ng sept 9 but until now wala pdin..ng pt po ako pero negative.. ganyan din ung nrrmdaman ko..antok n sa umaga..bigla laki ng katawan ko.

9mo ago

update po: dinatnan n po ako kaninang umaga hindi po ako buntis☺️