DEPRESS :(

Grabe, 7 months na ako pero wala pa kaming nabibiling gamit ni baby :( Yung tatay naman niya di nagpupursige para kumita. Ako naman tong kahit malaki na ang tiya at hirap nang magkikilos sige lang sa trabaho.. Puro regrets na lang ang naiisip ko. Sana di nalang pala ako lumandi agad.. Hays.. Di pala talaga biro pag may pamilya na. Sana sumunod na lang ako sa mga magulang ko ?

50 Replies

relate ako sayo 7months na din tiyan ko nagwwork padin ako sobra hirap para sa isang buntis ang magkikilos lalo na dto sa trabaho kasu kaylangan ko mag ipon para sa panganganak ko ako talaga yung need mag ipon para sarili ko😭😭😥

Totoo sis hindi biro magkapamilya. Pero blessings yan andyan na yan eh! Tsaka nasabi ko rin yan dati na dpat nakinig ako sa parents ko. Eto wala kong work buti kanga meron e.😢Godbless sa inyo! Kaya nyo yan.

Kung wala naman kwenta ang tatay ng baby mo eh wag mo na lang isipin mamsh at mai-istress ka lang di pa makakabuti yan kay baby. Makakaraos din kayong mag ina. Praying for you and your baby ❤️

Ako nga 8 months na. Wala pang gamit. Pero uunti-untiin na lang. Kami naman unlike sayo iniwan na nung father ni baby. Wag ka magpakastress mommy. Masama kay baby yan. Just be strong. ☺️

Be positive lang mommy ganyan talaga pag nagpamilya, lahat ata tayo may pinagdadaanang mahirap pero laban lang, wag tayo susuko kasi di naman forever na ganyan, makakaahon din tayo.

Nasa huli talaga ang pagsisisi pero nandyan na yan tsaka blessing talaga ang baby. Kahit para nalang sa kaniya. Ako din nagstart bumili ng mga gamit nung 7months na ako. Kaya yan

Me too mommy turning 7 months na peo ni isang gamit walapa kmi nabibili hahha pro in my case po focus po kmi sa kasal nmn ilang weeks nlng po kya dipa nakakbili ng gamit ni baby

Same po tayo mag’uumpisa palang kaming bumili pero kabaliktaran naman ng asawa ko, naghahanap talaga siya ng way sobrang trabaho para makabili na kami ng mga gamit ni baby

Be Positive momsh... kung di po nagpupursige si Hubby ipakita nyo po na kaya nyo...☺️ bumili po kayo kahit paunti unting gamit para bago po kayo manganak kompleto na...

Ako den 7 mos na wala pa nabibili na gamet. May sale sa shoppee/lazada 11.11 kun may budget ka or kahit konti bili ka. Kung wala naman diskarte manghiram nan pinaglumaan