Baby needs ❤️

Got all of these for 219! ❤️ Buti tuloy pa rin delivery ng shopee kahit ecq. I'm from Laguna (total lockdown po dito) and nakakapagdeliver pa rin sila sa area namin. Kudos to shopee! PS. Yung screenshot ng store name and items po, nasa comment section. As of now po, on vacation si seller pero marami pa namang shop na nagbebenta until now. God bless us!

Baby needs ❤️
13 Replies

Wow akala ko mga groceries at essentials lang ang pwede ngayon orderin mostly din kasi ng stores naka on vacation at yung ibang items naman sold out. From san pedro laguna ako pwede pala makapasok kahit total lockdown. Makapag browse nga ulit sa shopee hanap, ng maoorder.

Andito po yung products and shop name :) Super bilis ng delivery hehehe

4y ago

Yes po. Cod

Taga laguna din ako. D kobpa natry magpadel. taga san ka po sa laguna?

4y ago

San Pedro po

Sis nag cash on delivery ka? O hindi pwede cod sa shoppee ngayon?

4y ago

Cod sis

Bakit nung vinisit ko po yung shop on vacation naman po?

4y ago

May mga alam pa po ba kayung shops?

watch nyo to momies https://youtu.be/tcO8tndm-UM

Hindi na po makadeliver dito sa amn 😭

Naka-vacation na si seller 🥺

Wow! Anong name ng shop sa shoppee?

4y ago

Wait sis comment ko yung screenshot. :)

buti kapa sis ako wla pa