33 weeks

Just got 33 weeks today, madalas na po natigas tyan ko and humihilab na minsan, natatakot po ako baka magpremature ako. Mababa na po ba yung tyan ko?

33 weeks
2 Replies

Mababa naman po pero ung hilab at pagtigas po ng tiyan if matagal naman ung interval is ok nmn po. Masikip n kc si baby s loob kaya gnun medyo nagpupush n sya. Pg visit nyo po s OB nyo sabihin mo po pra ma IE ka baka nag oopen n kc nagkakaron n ng contractions

Anong ginawa mo sis para bumaba tyan mo?

4y ago

Ilang weeks ka nagstart?