ขายค่ะของใช้เองทั้งหมดเลย

GOSแก้ท้องผูกอึแข็งเหมาะสำหรับหลังคลอดค่ะซื้อมา490ขาย290 ถุงเก็บน้ำนม4ออนซ์ซื้อมา89บาทใช้ไป10ถุงขาย40บาท ชาอุ่นรักเหลือ15ซองน้องไม่ยอมทานนมแม่ขาย50 บาท ...ถามได้ค่ะทั้งหมด380บาท...รวมส่ง หรือจะเอาเป็นชิ้นก็ได้ค่ะแต่มีค่าขนส่งนะคะ

5 ตอบกลับ

ยังไม่แกะใช้ค่ะ

แถมให้ฟรีค่ะ

เหลือ30ถุงค่ะ

มี15ซองค่ะ

.