BABY GALA

Goodpm mga mami. Ask ko po sana. Ok lamg ba na ibyahe ang 1month and 2weeks old baby? May family gathering kasi kami sa Tagaytay tom. May sarili naman kami sasakyan. Worried ako baka mastress sya. Sino sa inyo naibyahe na ang baby? Anyways, taga rizal po ako. Siguro 2-3hrs travel time from here to Tagaytay

2 Replies

Yes ok lang as ling as naka private car but always remember to avoid exposing si baby sa kisses uso pa naman HFMD

basta po complete vaccines.. pero parang mas ok kung 3mos and up

Related Articles