CAS concern😊

Goodnoon Po mga ka-momsh... Ask lang Po sana Akopo ay 19 weeks preggy pagpo ba Ako ngpaCAS ano2x Po kaya Ang ppwde Kong malaman? At sa CAS Po ba makikita na Rin Ang gender ni baby? Thanks po😊... Have a good day...

CAS concern😊
4 Replies

yes po malalaman na gender ni baby sa CAS 24 weeks po ako nag pa CAS yun kasi sinabi ng OB ko ayon nalaman na gender ni baby 80%female.nalalaman din po sa CAS kung na develope si baby kung kumpleto po parts ng katawan nya and kung bingot sya.basta madami po don malalaman.

2y ago

papel po don nakalagay result ng CAS nya tsaka yung pic na din po ng ultrasound.depende po siguro sa papagawan nyo ng CAS kung allowed ang may kasama sa loob sakin po kasi bawal gawa pandemic kaya sa labas lang yung asawa ko.madalas po ngayon sa mga ospital at diagnostics clinic hindi inaallowed ang may kasama sa loob.

hanggat kaya mo po inormal mo po dilikado po kasi pag cs palagi na mannakit ang likod mo lalo pagtaglamog epekto po yan khit matagal knang nacs

2y ago

2nd baby ko na Po Yan normal nmn Po Ako sa 1st baby ko,di ko Po Kase nagawa ung CAS sa 1st baby ko kaya Po napatanong na😊

kung complete ba si baby, accurate ba size niya, my bingot ba, kung club foot ba siya. ganon

2y ago

Congenital Anomaly Scan @Mommy Rose

24-28 weeks usually advisable mag pa CAS. Para medyo developed na talaga si baby.