Paninigas at pagsakit Ng balakang

Goodnoon mga kamomsh... 33 weeks na Po Ako 2nd baby normal lang Po ba na sumasakit balakang kapag may ginagawa at naninigas Ang tyan?? Mejo tagtag Rin Po Ako sa lakad at akyat baba sa hagdan. Ano kaya ppwde Kong Gawin? Feel ko Po mejo Malaki na Rin Po tyan ko.Kaway-kaway sa team Octoberian?

Paninigas at pagsakit Ng balakang
5 Replies

Ako Sis nasa 33w1d na Ako pero Hindi ko Naman nafeel na sumasakit Ang balakang pag may ginagawa pero nakakafeel lang Ako sakit ng balakang pag para akong natatae na Hindi na parang nawawala kaagad hehehe ganun lang nafeel ko tapos pagsobrang seguro taeng taeng na Ako don ko pa nafefeel na natatae na Pala talaga Ako hahaha na parang Ewan ba hahaha. so far Yan lang Naman Yung nararamdaman ko sis pero yang masakit Yung balakang or whatsoever Wala Naman pero Ang ano lang sa akin ngayon sis is nahihirapan na akong maglakad Ng maayos dahil sa Malaki na din Ang baby ko at naka position na at Wala na sa itaas Siya sinasabihan na nga nila Ako baka Hindi Ako umabot sa due date ko dahil sa kalaki na daw Ng tutulakan ko. pero so far Wala Naman akong nararamdaman na iba normal Naman lang.

2y ago

Sa 1st baby ko until 37weeks dun lang Ako may naramdaman at di sya ganito kalaki tpos pumayat pako Nako Kako sa pagkain ung paglaki din Ng tyan ntin at ung sa balakang baka din sa paghiga ko hirap tumau at umupo Kase sa sahig lang Ako nahihiga walang bed frame. Feel ko din na ffeel mo momsh, Ang inaalala ko lng balakang ko?

hi sis. sabi ni ob sa kin normal lang daw. marami na daw talaga tayo di maipapaliwanaga na nararamdaman. sa case ko po pag nararamdaman ko na naninigas tyan ko at masakit na balakang ko, papahinga na ako. either uupo po ako sa kama, mas komportable kasi pag malambot o kaya ihihiga ko na. kering keri natin to! ung iba po may belly support na ginagamit. pero di na ako gumamit nun. hehe.

2y ago

constipated ka ba sis? ako kasi nagigising din ng madaling araw. madalas na dahilan masakit tyan ko kasi kailangan ko na magbanyo hehe. grab ko na agad ung chance kasi hirap talaga ako dumumi ngayon. pero kung worried ka pa, you can always ask your ob para din sigurado.

hi sis team October din ako ganyang din nararamdaman ko ngayon pero alam ko normal lang kasi malaki na ang tummy natin

yes po dame na talaga nararamdaman pag 3rd trimester na po

2y ago

Tama, sabayan pa Ng stress at anxiety wala nmn IbAng ttulong sa sarili mo kundi sarili mo lng din. Ang HIRAP momsh pero ilalaban mo DHL sa anak mo?

gnun din Ako sumasakit ung balakang minsan

2y ago

At least momsh di pla Ako ng-iisa? pero ung pag sakit Ng balakang ko pag-pagod na Ako lumakad at sa gawain