spotting spotting

goodmorning,normal lng ba cia now lng yn umaga pgcheck ko,im 5months pregnant today

spotting spotting
15 Replies

pacheckup ka agad sis.. gnian nangyre saken nung july 2.. ngdischarge ako ng lyt red n malapot... nagpcheckup ako agad at ngpaultrasound... ok nman c bb sa awa ng dyos.. ts neresetan ndin ako ng duvadilan.. sa ngaun ok nko,ala nko discharge...🙏28w&4days here..

2y ago

same here buti at ngstop na ahd cia pro continue ko prin pginom hangganh 1 week pra sure

My..wag ka muna mag pantyliner, nakaka prone kasi to uti, pa check up mo na din yan kasi not normal po sa buntis ang any kind of bleeding or spotting

ok npo nakapagpacheck up npo ako sa oby and niresetahan nrin po nia ako ng pampakapit and nid bedrest for 1week,salamat po sa lhat ng comments mommies😊🙏

2y ago

anu po sbi s inyo bkt dw po nag spot?

Any spotting or bleeding kahit patak lang po is not normal. Mas ok po pacheck up agad para maresetahan ng pampakapit.

pa ER kana po kung Wala sked Ang ob today. wag ipagwalang bahala yan sobrang delikado isipin Ang kapakanan ni baby.

spotting and bleeding are not normal sis pag preggy. pacheck up ka po

Hindi ka naman po magpopost kung tingin mong hindi normal diba

medyo delikado po iyan sis since may buong blood

pacheck ka na po..hindi po normal ang ganyan..

hindi po normal pacheck up kana po