trying to conceive?

Hi goodmorning may tanung lang po ako thanks sa sasagot last month nagkaroon aq july 21-24 and this month nagkaroon ako napaaga august 17-21.. medyo mahina lang naman possible kaya na preggy ako? may other symptoms din kase aq like breast tenderness and pagkahilo tska pagiging gutumin ko din and masaket ang ulo thanks sa sasagot nagbabakasakali lang naman salamat

5 Replies

nsa normal date ung pagdating ng regla mo sis. heheh gnayn din ako minsan. kala mo buntis ksi nag cacrave ka tlga tpos may tenderness din ng breast. ganyan ksi symptoms ng preggy at hindi magkapareho sila. pero try mo mag pt. ako ksi may gamit ako na app pra mamonitor ko ung date kung kilan ako dadatnan at kung safe ka b o hindi. so far ok nmn ung app. almost year ko na din sya ginagamit at wala akong contraceptive na ginagamit.

5y ago

thanks sis anung app yun ?

Same tayo sis pero nag pt aq negative ganyan din ung narramdaman q kala ko preggy nako.

5y ago

thanks sis

Mag pt po after one week kung delay pa din po

Wait mo po madelay ka next month salamat po...

5y ago

thanks po pero isnt possible kaya? may ganung incident po ba?

yan sya sis search mo lng sa playstore