worried

Goodmorning to all soon to be mommy like me i feel little bit worried may mga nababasa kc aq na mag 4 months preggy na ramdam na nila c baby sa tummy nila aq kc prang dko pa sya masyadong ramdam all do may prang umaalon alon plagi sa bandang puson q lagi q din syang kinakausap sa 1st baby q kc dati 4 months tyan q malaki na halata na tyan q baby boy panganay q ngayun dito kay baby bukod sa maliit tyan q na prang bilbil lng dko pa masyadong ramdam nag aalala tuloy aq excited na kc aqng maramdaman sya yung prang sumisipa sipa na gnun o khit kunting galaw lang Please advice me mga sis

1 Reply

Maliit pa po sya kaya d mo pa ramdam usualy pa pitik pitik lng po yan mararamdam mopo ang pagsipa pag 6mons pataas na .

4y ago

Slamat sis😍😘

Related Articles