need u guys

goodmorning po..15weeks na po akong buntis..tapos nung may 28 nagpacheck po ako..okie nman daw si baby..pero binigyan ako ng gamot na duvadilan,calcium,folic acid tsaka tinurukan ako ng flu vaccine,tapos may 30 ng tanghali dinugo po ako tapos huminto kinagabiha dinugo po ako ulit..tapos ngaun po ulit june 1 morning dinugo po ako ulit..anu po kaya ngyayari??kasi ngexpect ako na okie c baby..tpos po ngaun dinudugo po ako??..salamat po sa sasagot

1 Reply

Bakit ka raw binigyan ng duvadilan? Nakabedrest ka ba and no sexual contact? Maybe it's best to inform your OB na dinudugo ka pa rin.

4y ago

opo🙏🙏🙏🙏

Related Articles