Ask lang po kung pwede Yan kahit Wala na folic acid

Goodmorning po please approve po Kasi super curious and super important po ng folic kapag umiimom po ba Ng ferrous, calcium, also multivitamins kahit Hindi napo ba uminom Ng folic Ayan lang po Kasi reseta Ng doctor super curious ako bakit po kaya walang folic acid or Kasama napo Yung folic acid sa multivitamins please pa answer po ☹️ Pa approved po salamat

Ask lang po kung pwede Yan kahit Wala na folic acid
6 Replies

Pwede ka naman po mag OTC ng folic, no need naman po ng prescription.

2y ago

you can check sa google if may kasama nang folic, or sa box po ng vitamins.

Related Articles