.

Goodmorning po mga momshie. ask ko lang, worried po kasi ako sa baby ko. 2 1/2 months palang po sya. 10:30pm last feed nya, tapos 7am na ayaw parin nya mag-feed. (breastfeeding po sya) 2 days na po syang ganyan. pero after naman po nyan, 3-4 hours nagdedede na sya. Need po ba namin ipacheck sya sa pedia? thank you so much and God bless!

4 Replies

For me normal siya kasi baby ko ganyan ko mas more ang sleep nya meron kasi talaga ganyan.