😭😭😭😭😭😭😭😭

GOODMORNING PO MGA MOM FTM PO NORMAL LANG PO BA NA HIRAP AKO DUMUMI ? 5 DAYS NA AKONG HINDI NAKAKA DUMI SOBRANG SAKIT NA NGA PWET KO KAKA IRI 16WEEKS AND 3DAYS PREGGY#1stimemom #firstbaby

38 Replies

Normal lang po mommy.. Inom ka po maraming water, kain ka din ng oatmeal, yogurt, papaya atsaka prunes.. Para di ka po mahirapan dumumi😊

3y ago

Yes.. Nagpruprunes po ako nun nung buntis ako since palagi po akong nagcoconstipate😊

Related Articles