6 Months And 2 Weeks Sleep

Goodmorning po mga ka mamshie... My son is 6 months and 2 weeks... He wakes up at 5:30am and 1 hr lng po sleep nya buong araw.... Mttulog ng 7pm at mggcng ulit ng 5am.normal lng po b un? Do i need to worry? Thanks po s mga ssgot

1 Reply

ung lo ko mommy every 2-3hrs naiidlip at 1-2hrs tulog. aralin mo rin minsan mommy. alam mo naman pag antok na c baby. bantyan mo signals ng katawan nya. ako pag nkita kong naiirita na baby ko tpos kamot na ng kamot ng tenga ptutulugin ko na lalo pag 2-3hrs na syang gcng. hinehele ko. kc pag iniwan mo lng nakahiga di tlaga natutulog eh.