Pregnant

Goodmorning momshies. Kaya pa po kayang i'normal delivery ang 3kls baby? Hope my mka'Pansin. 37weeks❤️

21 Replies

opo naman mamsh. basta po magexercise po kayo. more on squats and walking po every morning.. samahan mo nrin po ng marming dasal and lakas ng loob. keri mo po yan .😍 praying for your normal delivery ❤❤❤

yesss mommy nasa 3kls din baby ko nung pinanganak ko sya normal delivery 😊 lakad lakad kana mommy tsaka squat laking tulong yan mommy pra dika mahirapan manganak

yes po. ako po kasi sa panganay ko 3.8 normal , sa 2nd ko 3.6 normal. ewan ko lang d2 sa 3rd baby ko kung ilan ang weight nya.

nag spotting ako march 16...ang contraction ko march 18 nah..nanganak ako madaling araw ng march 19...

yes maamsh...baby ko is 3.3 normal delivery lng ...pray lng and more lakad ka lng♥️

kapapanganak ko lang momy nong march 19. normal delivery. 3.5 kls baby ko...kaya mo yan...

4y ago

same here! 3.4kg at 39th wk! wala pa din pong signs of labor.

Opo 3.3kg 2 boys ko ngaun baby girl nman sa july pray lang kaya natin yan

yup kaya po yan nsa sau rn po yan skin 3.5kls n normal ko nman po

Kaya sis. 3.2kls ko nalabas ung bunso ko.

lakas Lang ng loob mamsh...pray ka Lang..