Baby first tooth

Hello goodmorning mommies sino pang gising jan.? sana matulungan nyo po ako. 2days na po c baby na sininat dahil po sa pang ngingipin nia pwedi nb sia paliguan?. di namn na po sia sinisinat. .Kayo po ba ano po ginawa nyo nong nag ngingipin baby nyo? ilang days nyo din po sya bago paliguan? sana po matulungan worried po ako.. thank you... # Momoftwo #FulltimeBreastfeedMom#firsttoothnibaby#7monthsBabygirl

Baby first tooth
1 Reply

pwd naman sya maligo sis basta walanh lagnat or sakit. onxe lang kasi nilagnat anak ko due o vaccine. But again wag mo na paliguan if may nararamdan na sakit. try mo sya bigyan ng fruit popsicle if 6montha old up na sya.

1y ago

Sige po. thank you ...