Pedicure.

Goodmorning mommies! Ask ko lang po kung pwede po ba ako magpalinis ng kuko lubog na kc kuko ko masakit na thanks po!

21 Replies

Pwede po as long as sterilized po yung mga tools. May mga nail polish na din po ngayon na safe for pregnant. Look for the brand "Zoya" or ask nyo po sa salon if may ibang brand sila na safe pang preggy :)

Magpahome service ka nalang para hindi mo nalalanghap yung chemicals ng nail salon or parlor. Linis lang din pwede, nail polish not allowed.

Pwede naman. Kahit may polish pa hindi naman naabot sa tyan mo yung polish mo e. Even my OB sabi ko lang magpa polish

Yes. basta malinis yung mga gamit at marunong talaga yung maglilinis hehe.

Palinis mo lang.. Wag na magpalagay ng nail polish.. Para safe

Yes po pwede pero pag kabuwanan na po bawal na ang cutix

Yes linis lang naman. Iwas nail polish nlng po muna.

Pwede naman. Wag lang siguro muna magpakulay

Oo pwede.ngpapalinis din ako.17weeks preggy

Pde naman po wag lang masugatam mamsh