asking

goodmorning mommies!!? 14weeks preggy. ask lng if normal ba na hnd ko pa din ramdam si baby sa tummy ko? ftm po, nawoworied lng tlga ko and wala kong symptoms ng pagbubuntis d po ako maselan. thanks po?

3 Replies

im 13weeks & 5days preggy sis....pro si baby ramdam qu na nun nag 12weeks na...my paminsan2 na pitik sa gawing ilalim ng pusod qu lalu na pag gutom aqu..

normal po lalo pag ftm hindi daw talaga mararamdaman agad. ako nun first time ko maramdaman parang pitik nung around 17weeks na ata

6y ago

ah gnon po ba. hehe salamat po :)

Related Articles