FAQ's

Goodmorning mga Momshies :) Ask ko lang safe ba mag hair treatment or organic rebonding? Nsa Third trimester na ho ako :) Thankyou po sa responses.

10 Replies

For me better mg tiis muna than sorry. Dpende nlng po sau qng anu po mas matimbang ung buhok mo o ung mas ikaliligtas nyong mg ina lalo na ung baby mo. Paki ba nla qng buhaghag ang buhok mo. Eh sa buntis k nga. Ung iba nga d lng buhok ang pumanget pero tiis tiis lng muna sila. Bka mas malaki p gagastosin mo sa ospital kaysa dyan sa pambabayad mo sa pampaganda ng buhok nyo po. Tapos sisihin mo p sarili mo habang buhay pg my nangyari sa anak mo.

Momsh kung di ka naman nakakaexperience ng hair loss or any sensitivity sa skin eh gora lang kaya lang kasi iba kasi hormones naten ngayon. Better consult your ob muna para sureness na safe kayo parehas ni baby.

For me safe lng dpende din sau sa hormones bka madali maglagas ang buhok sakin kc first trim.ko nagparebond at haircolor ako pro ok nmn d ako nagkalagas

Dont know with organic rebonding mommy baka matapang pa din ang amoy. Ang na try ko lang is hair color pero sa bahay, 3rd tri ko din nun

Mag cocomment nanaman yung magaling na nagsasabing uneducated yung mga mommy na nagsi-say no.

Ang alam ko po pag organic po pwede pero kung ako po sa inyo, i'll wait na muna until wala nang restrictions.

Wag muna, lalo na kung hindi mo alam yung magiging reaction ng katawan mo sa chemicals na gagamitin sayo.

No po. Tiis na lang po hanggang makapanganak kna momsh, konti na lang naman e

Wag na po muna mommy. Tiis na po muna para kay baby

Wag po muna,mamsh. Tiis tiis muna 🙂