Hirap matulog

Going 3 months pa lang pero hirap na matulog sa gabi. Pag nagigising ako para umihi hindi na makakatulog. #firstbaby ❤❤

7 Replies

normal naman po ang ihi ng ihi kapag preggy mami 😊 ganyan din ako dati nung first tri ko talagang umaga nako makakaramdam ng antok ang ginawa ko yung follic na reseta ni OB sa morning ko iniinom yung multivitamins naman sa gabi ko iniinom para antukin ako

ako din ganyan din 5 months preggy na po pero pag nagigising ako sa madaling araw para umihi problema ko lang lagi d ako makatulog dahil d ako komportable sa paghiga hehehe.

3y ago

same tayo mamsh going to 4 palang this week ang tyan ko pero uncomfortable nako mahiga minsan gusto ko nalang matulog ng nakaupo kasi pag naka left side ako pakiramdam ko maiipit tyan ko at nangangalay talaga ang balakang ko hanggang binti ko namamanhid pag right side naman ang hirap huminga lalo kapag nakatihaya

same ganyan din ako noon.. ang ginagawa ko maaga ako magigising para mabawi ko sa gabi haha ganun po..

Thats normal.😊 avoid mo nalang gumamit ng phone para antukin ka ulit.

same. .hahaha. .kapag natulog nang maaga. .wala pang bukas gising na😁😁

normal lang

same