Mag pa Hilot

Goodmorning mga momsh FTM here ask lang ako pwede po bang mag pahilot para tumaas si baby im 21weeks preggy po nahihirapan po kasi ako lagi nasakit puson ko lagi siya naka siksik sa may puson ko sa gitna taas ng private part kaya nahihirapan ako mag lakad minsan lalo pag asa work sabi nila mababa daw po si baby ko sana may sumagot Thankyou#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

naranasan ko po yan mahirap po pa ganyan Kasi nong march lng po nag ganyan baby ko nakunan po ko non inom ka po pang pakapit

wag mo ipahilot, baka malaglag yan jusko katakot. hayaan mo sya

1y ago

Not recommended magpahilot