mat2

Goodmorning mga mommy, mag file ako now ng mat2 unemployed ako pero may papapirmahan pa ako sa date kung work need kase money pang bayad sa inutang namen pagka labas sa ospital. Ask ko lang matagal ba process ng mat2? Salamat.

1 Reply

hello, hindi naman as long as u have the docs needed.. hope meron kana nung certificate of employment sa dati mong work kasi need yun.

5y ago

Sige momsh salamat. Need kase namen bago mag august10 e makapag bayad na kaya now inaasikaso ko na. Mamaya nga ppnta mister ko sa date kung work mag papapirma at kukuha coe ko. Pwede naman daw sya :) thanks momsh godbless 😇