MAT2

Sino po nakapagpasa na ng MAT2 sa SSS ? Paano po ba ang process ? Ipapass lang po ba yun or may iba pang fifill up-an bukod dun sa MAT2 form ? TIA

2 Replies

Ipapasa yung MAT2 kasabay ng iba pong requirements like birth certificate ni baby, hospital records, obstetrical history, etc. Kung di naman po kayo employed need din ipasa yung Certificate of Non Advancement, etc.

kapag complete requirements kna iverify lng nila papers mo. tpos kpag approved na hihintayin nalang isend sa account yun pera after a month dw sabi sakin.