pregnancy

Goodmorning mga mommies... Sino rito ang di nakakatulog tuwing gabi sa sobrang likot ni baby HAHAHAH.. Pero nakakatuwa madaling araw pinapanood ko tiyan ko na gumagalaw galaw ??

2 Replies

ganyan din po tuwing madaling araw po gumagalaw sya. sa umaga din kaya nagigising ako ng maaga at sa gabi din malikot sya lalo na pag kumakain din

2y ago

same here mommies.. sa akin active xa sa gbie pagnakahiga nako.. lagi ko xa nararamdaMan sa may left side ko at minsan sa puson.. kayo po mga mii?

Sakin kahit anong oras grabe likot.