.

18 weeks pregnant. Nakakatuwa kasi sobrang likot ni baby sa tiyan ko ramdam ko pag galaw niya. Pero pag hahawakan na siya ng papa niya di siya gumagalaw. Medyo tampo din siguro siya sa papa.

4 Replies

Same here sis nakakatuwa kapag parang tumatambling xa sa tummy which means healthy si baby. Kahit si hubby natutuwa sya kapag naririnig nya ako na panay galaw baby namin atleast alam daw namin na ok pa si baby.

Relate momsh. Ganyan din si baby ko si tummy before. Super ligalig pag kami lang pero pag nandyan na daddy nya at hahawakan sya, bigla na lang magbebehave.

4y ago

Ahahah. Pinag lilihian kopo kasi papa niya kaya siguro ganun.

Ganyan dn sakin nun. Lagi mo po pakausap kay papa nya, eventually magiging familiar ang voice nya kay baby

4y ago

Sabi ko nga po kausapin niya kaso di niya po nakakausap si baby kasi po busy siya sa work umuuwi lng para matulog magigising ako wala na siya sa tabi ko

hehehe nakakatuwa nman ang baby mo sis...

4y ago

Kaya nga po ii. Sobrang saya ko pag gagalaw siya. Minsan pag malungkot ako gagalaw siya parang sinasabi niya mommy wag kang malungkot sa bawat galaw niya nagiging masaya ako