post partum

Goodmorning mga mommies! First time ko po mag ka mens nung Friday after giving birth, kaka 7months lang ng baby ko nung 1. Normal delivery, Breastfeeding. Ask ko lng mga mommies, normal ba mag swollen ung stitch? Feeling ko dahil sa napkin. Mejo makati din po kasi sya. Winawash ko nman time to time.

1 Reply

mommy balik ka sa ob mo if swollen, mahirap na tas 7 months na ba galing ka nanganak? better balik sa ob po