Need help

Goodmorning mga mommies anong magandang vitamins para sa mga mommy na katulad ko pampataba at pang alalay sana sa puyat.

2 Replies

Mosegor vita ung reseta sakin nun ng ob ko 1st labor ko. From 50kg+ nag 80kg+ hanggang nag 90kg+ nag stop na ko kc sobra na. Hiyangan lanh siguro. Appebon 500 for adults tataba din. Try ng sis in law ko ung appebon.

3y ago

appebon 500 ilang capsule na po un

Try mo po magtake ng FERN D (multivitamin) and MILKCA (for bones and milk production) yan po ang iniinom ko.