hello. 1month and 22days

Goodmorning mga mamshie. Ask lang sumama pakiramdam ko para kong lalagnatin hirapan din akong huminga saket kase nang dibdib ko naninikip umatake nanaman ata hika ko. nahawa ata ako sa hubby ko kakagaling lang kase nya sa saket? madedede po ba ni lo ko lahat nang nararamdaman ko? Mahahawaan ba sya? salamat po sa sasagot mga mamshie❤

1 Reply

Hindi po xa mahahawa mommy basta ho maglalagay po kayo ng face mask tsaka before po nyo hawakan si baby maghugas po kayo ng kamay at magalcohol. Huwag nyo po ihinto pagbrebreastfeed pagmy sakit kayo. Ang antibodies po ay maipapasa nyo po sa kanya through your milk. Yan po ang kagandahan ng breastfeeding.