Goodmorning mga ka momshie first timer ko po ito, may tanong po kasi ako isa po akong ina at breasfeeding po ako almost 1yrs napo anak ko po . bakit po may bukol yong gilid sa soso ko po ang sakit po pag hawakan paki sagot po salamat

1 Reply

pacheck po kayo sa doctor mami. meron ako bukol sa dede ko since dalaga pa ako, pinatingin ko at cyst daw. pero di naman daw ako dapat mag alala kasi benign lang daw at nasa akin na yun kung gusto ko ipatanggal. lahi po namin ang may bukol kung saan saan pero di naman cancerous

Related Articles