Delay period

Hi good evning momshies may ina po ba dito kahit 2 years old na yong bby delay parin yong period mo kasi sa akin delay po mag 5months na pero wala naman akong simtomas wala din laman yong tiyan ko may gani po ba kasi sa dalaga pa ako ganito talaha yong period ko palaging delay pero may anak na ako delay parin dati tatlong buwan akong delay pero ngayon coming 5months na meron po ba ganito kahit malaki na si bby paki sagot salamat #

1 Reply

breastfeeding ka po ba? Kase kung oo, normal lang po. Or kung hindi naman. Try mo na po magpakonsulta sa OB baka po kase pcos 'yan. Pero sana 'wag naman.