Exact 40weeks b talaga kapag manganganak?

goodmorning 😊 kapag po ba manganganak, ibaiba po ba ang exact date or weeks na binigay ng doktor or exact 40weeks talaga?

16 Replies

Sabi ng midwife sa akin 37 weeks pwede na akong manganak..august 10 due date ko pero sa 20 37 weeks na ako pwede na ako manganak masakit narin balakang ko nag ie na ako open na cervix io sabi..mababa narin tyn kaya sana maka raos na

4y ago

Lakad lakad ka lang sis

20-40% lng po ng pregnant women ang umaabot ng 40weeks manganak. Mostly po 37-39weeks nanganganak 😊

Depende mo sis. Pag first baby is umaabot ng 40 to 41 weeks. Pag 2nd baby minsan 37 weeks.

Pag first time mom po my posibilidad peo 2ptaas na po +or-2weeks before your due date po

Karamihan po. 37 weeks may nanganganak na!! Depende kpg gusto na lumabas c BBY!!!

37 weeks po ang considered full term. +/- 2 weeks sa EDD. Between 37-42 weeks po.

4y ago

Salamat po sa info ☺️

40 weeks po talaga pero minsan hindi nasusunod kasi ako 38 weeks pa langnanganakna

No po .. napaka rare ng kaso na 40 weeks nanganganak

Pwedeng 2 weeks before or 2 weeks after ng due date.

37 weeks ako nanganak sa 2 kong anak ❤