Confuse preggy

Goodmorning Guys. Nagpacheck up ako sa OB it seems im preggy po pero confuse ako as my doctor 5 weeks preggy ako. Pero may times na malambot ang tiyan ko may times na malaki normal lang po ba yun? pero hindi po ako nagsusuka wala po akong morning sickness Palagi lang po ako gutom at inaantok confuse padin po ako kasi yung tummy ko parang bilbil padin #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Hello, ganyan din ako dati no morning sickness, then palaging antukin hehe. Tapos liit din ng tummy ko. Kapag busog lang ako lumalaki tummy na parang bilbil ba. Kaso nung First trimester ko nawalan ako ng ganang kumaen kaya mas namayat ako that time konting kaen lang kapag napasobra isusuka ko na. Pero bumalik gana ng pagkaen ko mga bandang 2nd trimester. I'm 36weeks na. Lumaki tummy ko mga bandang 7months na. Baby Boy gender niya ☺️

if 5 weeks ka po as per ur OB, preggy ka po. Wala pa po tlaga masyadong symptoms pag 5 weeks

normal lang daw po yan momsh maliit pa naman si baby e

Hello. 4-5 months pa bago lalaki ang tyan.

Kung 5 weeks pa lang po, wala pa talaga

Related Articles