ubo

Goodmorning guixt.ano po ba pwdi inumin n gamot sa ubo 23weeks preggy? thx

17 Replies

Pure kalamansi po with luya sa mainit na tubig. Tapos inumin lang pag kaya na ang init. Effective po sakin dati. Tsaka more water.

zykast po binigay ni ob sakin pero twice ko ininom ksi naninigas c baby pg ngtake ako nun.

Go to your on npo...kasi ako pinag antibiotic ng cefalexin that time kesa maging worst.

Lemon with honey. Calamansi juice. Drink plenty of water

Magcalamansi ka na muna then pag di nawala ask your ob

Wala po. More on water and fruits lang po momsh 😊

Walang pwedeng gamot te. Water lang mawawala din yan

kalamansi lagay mo sa hot water with honey sis :)

Ask your OB po para makainom po kayo ng safe na med.

5y ago

Agree ako dito. Ako ginagawa ko tinetext or call ko ung ob ko pag may kelangan ako tanungin.

Mgwarm water w/ kalamansi juice ka mas healthy