discharge ??

Hi GoodMorning ask ko Lang 35w3days Nako pero Wala padin Lumalabas na white discharge sakin Yung Iba kase Dito Wala pang 35 weeks may mga discharge na sila nagtataka Lang ako bat ako Wala pa eh db kapag malapit na manganak may Lumalabas nang ganon ??

8 Replies

Normal lang momsh. 37 weeks naman nagstart full term. Ako going 38 weeks wala pa din pero pacheck up kana rin para kung need na magtake ng gamot mastart mo na or kung ano man advise ni OB-Gyne.

4y ago

Thankyou baka Hinde panga siguro ako lalabasan non Baka pag mga 36 or 37 pa

Kabuwanan kopo July 29 😊 Edd ko sa Ultrasound July 11 pero Expect due daw August 3 baka abutin padaw nang Aug

Same po tau sis 35w3days peru may lumabas na maraming white discharge xakin kanina tas sticky po sxa.

4y ago

Magkano Po gastos sa Transv

Up