Labor

Goodevening, Pano po ba malalaman if naglalabor ka na? Due date ko po is August 17. Sabi po ng obgyne, since first baby ko binigyan nya ko from July 28 to August 17 sa labor. Nakapwesto na daw si baby waiting na lang sa labor at maidedeliver kona. As of now sumasakit at naninigas na po yung tiyan ko. Is this one of a possible signs po ba na manganganak nako or baka false alarm lang? Thanks in advance kapwa ko mommies.

1 Reply

If every 3-5 mins masakit active labor na yun. Pag nwwala pa ung pain maybe false labor lang. Tyka sympre pag may dugo kana sa panty kht konti meaning bukas na cervix mo pa ie kana sa er