.

Goodevening! Pwede po ba uminom ng malunggay capsule before manganak? para sana magkagatas agad ako bago pa dumating si baby hehe, incase na bawal ano pwedeng ibang gawin para magkagatas? Thank you in advance po sa sasagot. ☺️ 6months preggy

7 Replies

Breastmilk will come naturally as long as unlimited latch si baby po. The more sya dumede, the more dadami ang production ng gatas nyo. Pero as a multivitamin I think pwede naman ang malunggay capsules. Pero kung gusto nyo maniguro consult your OB. Tapos join po kayo sa FB group na Breastfeeding Pinays mommy para may support system kayo na fellow padede mommies. Ingat po. ☺️

Depende sayo ako Kasi nag lalabor nako bago uminom Ng malunggay capsule sakto Lang Naman Kasi pag labas ni baby may gatas na ko☺️

8mos niresetahan nako ng malunggay capsule. pero ang ginagawa ko gumagawa na lang ako ng malunggay tea. approved din naman ni ob

yung gatas po nakakagatas, ako po mula first tri enfamama na kaya 5months palang may nalabas nang tubig sa dede ko 😅

sakin wala ko ininom na gamot or any milk kusa syang naglabas ng gatas nung 5months preggy ako

momsh...2mos before manganak podaw un tinatake sabi ng ob q

Pwede naman po :)

4y ago

Walang problema po kahit small boobs, magkakagatas pa din po yan mommy.